Breaking News

รีวิวปิ้งย่างร้าน Neta Grill (เนตะกริว) ยอดสุดร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่คุ้มและดีที่สุดในเมืองไทย

ร้านปิ้งย่างสุดพรีเมี่ยมที่สดใหม่ตลอดทุกออร์เดอร์ที่สั่ง ร้าน Neta Grill (เนตะกริว) มีมากถึง 6 สาขา ได้แก่ The Crystal ราชพฤกษ์, Mega Bangna, Seacon Square Srinakarin, Central พระราม 2, Central Westgate และ Market village Rangsit เปิด เม.ย 64 และในส่วนขอราคานั้นไม่ได้แพงอย่างที่คิดหากคิดในเรื่องของคุณภาพอาหารถือว่าคุ่มมาก บุฟเฟ่ต์ร้านนี้มีตั้งแต่ราคา 499+ 599+ 899+ 1,299+ และ 1,599+ สำราคานี้คือที่สุดขอความอลังการ คุณสามารถกินอาหารในราคานี้ได้อย่างจุใจไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น ในราคานี้คุณจะได้รับนั้นคือ ซูชิไข่หอยเม่นท็อปไข่ปลาแซลมอน, ปลาไหลเสียบไม้ขนาดจัมโบ้, คางปลาบุรี, เนื้อวากิวฮอกไกโด เกลือ/ซอส และในราคานี้คุณจะได้บุฟเฟ่ต์เบียร์ไปดื่มให้ชื่นใจอีกด้วย

บรรยากาศในร้าน Neta Grill (เนตะกริว) สาขา Central พระราม 2 ตกแต่งได้อย่างสวยงามราวกับบินตรงมากินที่ญี่ปุ่น โดนโทนที่อบอุ่นโปร่งใสสบายตาดูไม่อึดอัด ทำให้นั่งกินได้อย่างสบายใจ แถมที่นั่งก็มีให้เลือกมากมาย ไม่รอช้าวิ่งเข้าไปสั่งอาหารอย่างคนหิวโหย เริ่มต้นด้วยเมนูเบาๆ แต่คือสุดยอดพรีเมี่ยมด้วยหัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว และต่อด้วยเมนูทะเลอย่าง กุ้งแม่น้ำ เพิ่มชีสเยิ้มๆ หอยนางรม หอยหวาน ปูเนื้อ ปูทะเล ปลาหมึก และกั้ง มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ดสูตรประจำของทางร้าน

สายทานเนื้อไม่ควรพลาดเพราะที่นี้มีเนื้อให้เลือกมากมายหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น เนื้อวากิวสันคอพิเศษ เนื้อเสือร้องไห้เกรด A เนื้อวากิวซอสทรัฟเฟิล เนื้อวากิวซอสไข่หอนเม่น เนื้อท้องวัวคัดพิเศษ ซี่โครงเนื้อแบบพิเศษ เนื้อติดเอ็นคัดพิเศษ และเนื้อวากิวฮอกไกโดเกลือ/ซอส ต่อกันด้วยเซ็ทปูดอง มาพร้อมด้วยปลาปลาอายุเทอริยากิ ก้ามปูซูไว หอยเซลล์ฮอกไกโด แซลมอนซาซิมิ ซิชิตับห่าน ปลาไหลญี่ปุ่น เอ็นกาวะ

ปิ้งย่างร้าน Neta Grill (เนตะกริว) อิ่ม อร่อย คุ้มเวอร์ พรีเมี่ยมที่สุดในประเทศไทย สำหรับใครที่ชอบเนื้อและอาหารญี่ปุ่นห้ามพลาดเด็ดขาด เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เปิดตั้งแต่ 11.00-22.00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-22.30 มีที่จอดรถรับรองให้ลูกค้า

ช่องทางการติดต่อ: Neta Grill